lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

ช่วยเปรียบเทียบ vico marcus4

วิน
วิน (Guest)
IP: 124.122.126.x
1 ปีที่ผ่านมา

กำลังหากล้องติดรถอยู่ ลังเลระหว่าง vico marcus4 กับ transcend 220 ครับ แบบว่าอยากได้ภาาพชัดๆ ทั้ง กลางวันและกลางคืน มีบันทึกขนาดจอดรถ เพราะต้องเช่าที่จอดรถไว้เลยไม่มั่นใจความปลอดภัย ส่วนออฟชั่นอื่นๆ ไม่สนใจครับ ได้ไวไฟก้อดี ไม่มีก้อไม่เป็นไร

ขอบคุณมากครับ

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #1
เจ้าของร้าน
เจ้าของร้าน
1 ปีที่ผ่านมา

สวัสดีครับ สำหรับทั้ง 2 โมเดลนั้นมีความแตกต่างกันพอสมควรในเรื่องคุณภาพของไฟล์ รุ่น Marcus 4 บันทึกได้ถึงความละเอียด 1296P หรือ 2 K ส่วน DP220 บันทึกสูงสุดที่ 1080P ตรงจุดนี้ Marcus 4 ชัดกว่าแน่นอน รวมถึงความสว่างที่มากกว่าในตอนกลางคืนครับ ยากที่ DP220 จะสู้ได้นะครับสำหรับเรื่องนี้

แต่
DP220 มาพร้อม GPS ในตัว + ระบบการเตือนออกนอกเลนส์ + เตือนการชนด้านหน้า + บันทึกเส้นทางการขับขี่ รวมถึง WIFI ในการเชื่อมต่อมือถือเพื่อโอนถ่ายข้อมูลลง Smart phone และสุดท้ายมีโหมดจอดรถในตัวโดยใช้แบตเตอรี่โดยไม่ต้องพึ่งอุปกรณ์เสริมหรือการติดตั้งพิเศษใดๆ แต่จะเป็นระบบกึ่งอัตโนมัติ เปิดหรือปิดใช้งานช่วงเวลาใดเราต้องเป็นคนกำหนดเองครับ

ส่วน Marcus 4 ไฟล์ภาพคงชัดแน่นอน สำหรับเรื่อง GPS ต้องจ่ายเพิ่มอีก 990 บาท ถึงจะมีคำสั่งแบบด้านบน และถ้าต้องการโหมดจอดรถ ต้องติดตั้ง Vico Power plus อีก 1790 บาท ถึงจะสามารถทำงานขณะจอดรถได้ ซึ่งตรงจุดนี้พิเศษตรงที่ การต่อกล่อง Power plus จะดึงไฟจากแบตเตอรี่รถโดยตรง สามารถทำให้กล้องทำงานได้ตลอดเวลา และเป็นระบบอัตโนมัติ โดยที่เราไม่ต้องคอยเปิด - ปิด คำสั่งที่ตัวกล้องใดๆ กล่องจะควบคุมแรงดันไฟฟ้าไม่ให้ต่ำกว่าค่าที่เรากำหนดไว้ และตัดไฟทันทีเมื่อถึงแรงดัน เพื่อป้องกันแบตเตอรี่รถหมดครับ

สรุป

ถ้าไม่เน้นโหมดจอดรถและฟิล์มไม่ทึบ 60%+ แนะนำ Transcend  Drivepro 220 ใช้งานง่ายครบเครื่องติดตั้งก็ง่ายดายครับ แต่ถ้าฟิล์มทึบดำเป็นพิเศษและต้องการโหมดจอดรถด้วยด้วยแนะนำ Marcus 4 ครับ

ขอบคุณครับ


1
แสดงความคิดเห็นที่ 1-1 จากทั้งหมด 1 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

สถิติร้านค้า

ร้านค้าอัพเดท22 พ.ค. 2561

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านThaiDVRs
ร้านThaiDVRs
/www.thaidvrs.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก