lnwshop logo

บทความ

อยากเห็นทะเบียนชัดๆ หึ หึ หึ มาคิดดูกันใหม่นะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
เรื่องจริงหรือหลอกกันแน่ กล้องหน้ารถชัดเห็นทะเบียน? -------------------------- ➡ ทะเบียนชัดตอนกลางคืน? นี่คืดจุดขายการตลาดที่โฟกัสถูกกลุ่มลูกค้าที่ ต้องการมันมาก และเป็นคำถามแรก ที่ถูกยิงเข้ามาหาผมเสมอ คือ 1 ใน 10 นะครับ ที่ถามเรื่องอื่น นอกจากไอทะเบียนชัดเนี่ย ➡ มันก็ไม่น่าแปลกใจครับ เพราะจุดขายของร้านค้าที่จำหน่า…
ประสบการณ์ตรง การต่อตรง กล้องหน้ารถเล่าสู่กันฟัง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
บทความเป็นประโยชน์กับตัวลูกค้า โปรดอ่านสักนิดครับ วันนี้จะมาเขียนบทความแบบเจาะลึก "การติดตั้งแบบต่อตรง" ของกล้องติดรถยนต์ มันควรต่อ หรือไม่ควร?? ตรงนี้ขออธิบายก่อนว่าการติดตั้งกล้องติดรถยนต์ นั้นมี 2 อย่างหลักๆครับ ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ ❶ ติดตั้งโดยใช้สายไฟเข้าที่จุดบุหรี่ที่แถมมาในกล่อง ซึ่งเป็นวิธีที่ง่ายและรวดเร็ว รื้อสายเป…
เหตุผลที่คุณไม่ควรซื้อ G1W-S ไปใช้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
วันนี้จะมาเล่าอะไร บางอย่างให้ฟังครับ อาจจะดูเพี้ยนๆ เพราะไม่มีใครเค้าทำกัน :> " เหตุผลที่คุณไม่ควรซื้อ G1W-S ไปใช้" ฟังไม่ผิดครับ เมื่อคุณได้อ่านทั้งหมดนี้ จะรู้ว่ากล้องตัวนี้มันไม่ได้ ดีเลิศไปเสียทุกอย่าง เหรียญมี 2 ด้านที่ไม่เหมือนกัน และผมได้เปรยด้านดีไปแล้วก่อนหน้า คราวนี้มาถึง "ด้านเสีย" ที่คุณไม่รู้ถ้าคุณไม่ใช่คนขาย! แ…
G1W-S กล้องชื่ออะไรไม่เคยได้ยิน?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
ถ้าคุณยังไม่ได้ซื้อกล้องและสนใจกล้องหน้ารถชื่อว่า..... べ G1W ต้องอ่านเลยครับ ห้ามพลาด!! べ กล้องหน้ารถที่ชื่อเสียงเรียงนามว่า G1W นั้นคือคุณเป็นคนนึงที่เคยเข้า Pantip เพื่อหาข้อมูลกล้องติดรถยนต์ กับคำถามในตำนาน.... กล้องติดรถรุ่นไหนดี? จาก Google แน่นอน 1 ในนั้น ที่คุณต้องเคยผ่านตาคือคำว่า G1W ➠ อย่างที่ทราบกัน เมื่อมี G1W…
Full Review กล้องติดมอเตอร์ Proof Bike cam 400
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีครับ...ท่านผู้อ่านทุกท่าน วันนี้ขอมารีวิวของแปลกในวงการกล้องติดรถกันบ้างครับ หลังจากแอดมินได้รีวิวกล้องติดรถยนต์มานานหลายปี มันก็คือ กล้องติดมอเตอไซต์ครับ แต่เดียวก่อนลูกค้าอาจจะเข้าใจว่า มันก็คือกล้องจำพวก Gopro , SJCAM หรือเปล่า ที่สามารถนำมาใช้งานในรถยนต์ก็ได้มอเตอร์ก็ดีหรือใช้งาน Outdoor ด้านอื่นๆ ผิดครับ! ไม่ใช่เลย มั…
ทำความเข้าใจกับ emergency records ไฟล์หายเมื่อเกิดเหตุ ??
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
วันนี้ขอนำเสนอ... ช้างตรูอยู่ไหน!!!! 555 ขอเปลี่ยนเป็นไฟล์ตรูอยู่ไหนแทนครับ ^^ สวัสดีครับทุกท่าน.... วันนี้มีลูกค้าท่านนึงไลน์มาสอบถามว่า ทำไมเกิดอุบัติเหตุแล้วไฟล์หาย หาไม่เจอ ซึ่งเป็นเรื่องที่ฉุกเฉินพอสมควรครับ เพราะขณะเกิดเหตุ จะชี้ว่าใครถูก - ผิด จากคลิปที่บันทึกไว้เป็นหลักฐาน สำหรับเรื่องนี้ มีความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ ในการใ…
Full Review กล้องติดรถยนต์ B40-C (A118C)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
รีวิวกล้องติดรถยนต์ B40-C (A118C) รุ่น อัพเกรดจาก B40 สวัสดีครับ... สำหรับวันนี้ขอมารีวิวกล้องติดรถยนต์ B40-C หรือ Viofo A118 ซึ่งเป็นกล้องติดรถยนต์ที่ออกมาจำหน่ายอย่างยาวนานกว่า 2 ปี ถ้านับรวมไปถึง B40 รุ่นแบตเตอรี่ก็อายุอานามนี้ปาเข้าไป 3 ปีกว่าครับ คือเก๋ายิ่งกว่า G1W ที่นิยมๆกันซะอีก การออกแบบมาในลักษณะ Hidden Car camera การ…
กล้องติดรถยนต์มีแบตเตอรี่ แนะนำพักหน้าจอแสดงผล
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 เดือนที่ผ่านมา
ลูกค้าที่ใช้กล้องติดรถยนต์รุ่นด้านล่างนี้มีคำแนะนำเป็นพิเศษ ❶ G90A ❷ G55 แนะนำให้ลูกค้า ปิดหน้าจอแสดงผลภาพ หรือ Screen Protection รบกวนตั้งเวลาให้ "หน้าจอดับ" สาเหตุหลักๆ เพราะช่วงหน้าร้อนที่ผ่านมา กล้องรุ่นดังกล่าว มีอาการแบตเตอรี่เสื่อมสภาพ อัตราส่วน 20 : 1 คือ 20 ตัว มี 1 ตัวแบตเสื่อมครับ และจากการสอบถาม เป็นรถที่…
คล้ายความสงสัย Auto Display Off และ Power Off
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 เดือนที่ผ่านมา
วันนี้มี Trick เล็กๆ มาฝากครับ ... ^_^ จะเรียกว่า Trick ก็ไม่เชิงน่าจะเป็นการรวมคำถามเกี่ยวกับปัญหาที่เกิดขึ้นของลูกค้าหลายๆท่านมาตอบไว้ในบทความนี้ ความสับสนเกิดขึ้นเมื่อ #กล้องติดรถยนต์ บางรุ่นมีคำสั่ง 2 อย่างนี้ในกล้องตัวเดียวกันและ มันดันอยู่ใกล้ๆกันซะอีก ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ 1.Auto Power Off 2.Auto Display Off ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ ค…
แนะนำวิธีการติดตั้งกล้องติดรถ สำหรับ Mazda CX5 / CX3 / 3 / 2 Skyactive
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีครับท่านผู้อ่าน วันนี้แอดมินจัดรีวิวการติดตั้งกล้องติดรถยนต์ เอาใจแฟนๆ Mazda Skyactive โดยเฉพาะ ที่หยิบยกขึ้นมาแนะนำกันเพราะเป็นการติดตั้งที่ง่ายลูกค้าสามารถติดตั้งได้ด้วยตัวเอง ไม่ยุ่งยาก ไม่รื้อเยอะจนปวดหัวครับ รุ่นของรถที่สามารถนำรีวิวนี้ไปติดตั้งได้ก็มี1.Mazda CX5 เบนซิน / ดีเซล2.Mazda CX3 เบนซิน / ดีเซล3.Mazda 2 เบนซิ…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 198 บทความ

0917563803
facebook

สถิติร้านค้า

ร้านค้าอัพเดท26 พ.ค. 2560

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านThaiDVRs
ร้านThaiDVRs
/www.thaidvrs.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ
Go to Top