lnwshop logo

บทความ

โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
สวัสดีครับ...ท่านผู้อ่านทุกท่าน วันนี้ขอมารีวิวของแปลกในวงการกล้องติดรถกันบ้างครับ หลังจากแอดมินได้รีวิวกล้องติดรถยนต์มานานหลายปี มันก็คือ กล้องติดมอเตอไซต์ครับ แต่เดียวก่อนลูกค้าอาจจะเข้าใจว่า มันก็คือกล้องจำพวก Gopro , SJCAM หรือเปล่า ที่สามารถนำมาใช้งานในรถยนต์ก็ได้มอเตอร์ก็ดีหรือใช้งาน Outdoor ด้านอื่นๆ ผิดครับ! ไม่ใช่เลย มั…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
วันนี้ขอนำเสนอ... ช้างตรูอยู่ไหน!!!! 555 ขอเปลี่ยนเป็นไฟล์ตรูอยู่ไหนแทนครับ ^^ สวัสดีครับทุกท่าน.... วันนี้มีลูกค้าท่านนึงไลน์มาสอบถามว่า ทำไมเกิดอุบัติเหตุแล้วไฟล์หาย หาไม่เจอ ซึ่งเป็นเรื่องที่ฉุกเฉินพอสมควรครับ เพราะขณะเกิดเหตุ จะชี้ว่าใครถูก - ผิด จากคลิปที่บันทึกไว้เป็นหลักฐาน สำหรับเรื่องนี้ มีความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ ในการใ…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
รีวิวกล้องติดรถยนต์ B40-C (A118C) รุ่น อัพเกรดจาก B40 สวัสดีครับ... สำหรับวันนี้ขอมารีวิวกล้องติดรถยนต์ B40-C หรือ Viofo A118 ซึ่งเป็นกล้องติดรถยนต์ที่ออกมาจำหน่ายอย่างยาวนานกว่า 2 ปี ถ้านับรวมไปถึง B40 รุ่นแบตเตอรี่ก็อายุอานามนี้ปาเข้าไป 3 ปีกว่าครับ คือเก๋ายิ่งกว่า G1W ที่นิยมๆกันซะอีก การออกแบบมาในลักษณะ Hidden Car camera การ…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
ลูกค้าที่ใช้กล้องติดรถยนต์รุ่นด้านล่างนี้มีคำแนะนำเป็นพิเศษ ❶ G90A ❷ G55 แนะนำให้ลูกค้า ปิดหน้าจอแสดงผลภาพ หรือ Screen Protection รบกวนตั้งเวลาให้ "หน้าจอดับ" สาเหตุหลักๆ เพราะช่วงหน้าร้อนที่ผ่านมา กล้องรุ่นดังกล่าว มีอาการแบตเตอรี่เสื่อมสภาพ อัตราส่วน 20 : 1 คือ 20 ตัว มี 1 ตัวแบตเสื่อมครับ และจากการสอบถาม เป็นรถที่…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
วันนี้มี Trick เล็กๆ มาฝากครับ ... ^_^ จะเรียกว่า Trick ก็ไม่เชิงน่าจะเป็นการรวมคำถามเกี่ยวกับปัญหาที่เกิดขึ้นของลูกค้าหลายๆท่านมาตอบไว้ในบทความนี้ ความสับสนเกิดขึ้นเมื่อ #กล้องติดรถยนต์ บางรุ่นมีคำสั่ง 2 อย่างนี้ในกล้องตัวเดียวกันและ มันดันอยู่ใกล้ๆกันซะอีก ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ 1.Auto Power Off 2.Auto Display Off ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ ค…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีครับท่านผู้อ่าน วันนี้แอดมินจัดรีวิวการติดตั้งกล้องติดรถยนต์ เอาใจแฟนๆ Mazda Skyactive โดยเฉพาะ ที่หยิบยกขึ้นมาแนะนำกันเพราะเป็นการติดตั้งที่ง่ายลูกค้าสามารถติดตั้งได้ด้วยตัวเอง ไม่ยุ่งยาก ไม่รื้อเยอะจนปวดหัวครับ รุ่นของรถที่สามารถนำรีวิวนี้ไปติดตั้งได้ก็มี1.Mazda CX5 เบนซิน / ดีเซล2.Mazda CX3 เบนซิน / ดีเซล3.Mazda 2 เบนซิ…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
หัวใจของกล้องติดรถยนต์ที่ดีคือ? "บันทึกภาพเหตการณ์ได้ 100% เต็ม"การปล่อยปะละเลยนั่นย่อมมีผลตามมา เนื่องจากกล้องติดรถมีองค์ประกอบหลายส่วนในการบันทึกภาพ ถ้าส่วนใดส่วนหนึ่งติดขัดไม่ทำงานเป็นปกติ กล้องจะเกิดปัญหาทันทีและคนส่วนใหญ่มักไม่รู้ จะมารู้อีกครั้งก็สายเกินไป.... ดูแลให้เป็น ใช้เป็น เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด 5 ข้อควรทำเมื่อคุณคื…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
วันนี้มาแนะนำ กล้องติดรถยนต์ กล้องส่องหลัง ราคาเร้าใจ หลังจากการเขียนบทความเรื่อง "วิธีเลือกซื้อกล้องกระจกส่องหลัง" ก็มีลูกค้าสอบถามเข้ามาบ้างว่าทำไม ThaiDVRs ไม่เอามาขาย ที่ไม่เอามาขายไม่ใช่อะไร ยังหาตัวโดนใจไม่ได้ครับ ก็ได้แนะนำลูกค้าที่ซื้อร้านพันธมิตรไปหลายท่าน หลังจากนั้นก็นั่งเฟ้นหาอยู่หลายวันจนมาพบเข้ากับ แฟนเก่าแบรนด์เดิ…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
กล้องติดรถยนต์ Viofo A119 ดีโซต์แปลกตา ราคาคุ้ม Spec Viofo A119 กล้องติดรถยนต์โมเดลที่ 2 เปิดตัวเมื่อ กรกฎาคม 2016 ที่ผ่านมาหลังจาก A118 (ฺB40-C) ออกมาจำหน่ายในบ้านเราได้ในช่วงเวลาหนึ่ง โดยในประเทศแม่มีการก็อปปี้กล้อง A118C ออกมาสู่ตลาดในช่วงหลังมานี้ครับ สมัยนั้นยังไม่มีการสกรีนโลโก้ที่กล้อง ภาพรวมของกล้องรุ่นดังกล่าวถูกวิจารณ์…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
มีลูกค้าท่านนึงถามว่า..... กล้องจำพวกนี้ มันต่างกันกับกล้องจีนราคาราวๆ 2 พันยังไง ทำไมผมต้องจ่าย 4-5 พันในเมื่อจุดประสงค์หลักๆ ก็คือการบันทึกภาพ? เป็นคำถามที่ดีครับ นั่นดิ จ่ายแพงไมฟ่ะ ก็เอามาบันทึกภาพที่หว่า ผมก็มานั่งนึก เออจริง!ถูกต้องครับ การคิดอย่างนี้ไม่ผิดนะ สมัยก่อนผมก็คิดแบบนี้ครับ แต่เมื่อมาอยู่และคลุกคลีในสิ่งที่ตัวเอ…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 195 บทความ
เพิ่มเพื่อน

0917563803

3,990.00 บาท
3,300.00 บาท
สินค้าหมด
3,390.00 บาท
สินค้าหมด
1,700.00 บาท
สินค้าหมด
3,190-3,550 บาท
สินค้าหมด
1,990-2,390 บาท
สินค้าหมด
2,890-3,000 บาท
สินค้าหมด
4,800.00 บาท
สินค้าหมด
2,800.00 บาท
สินค้าหมด

สถิติร้านค้า

ร้านค้าอัพเดท28 ก.พ. 2560

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านThaiDVRs
ร้านThaiDVRs
/www.thaidvrs.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ
Go to Top