lnwshop logo

บทความ

กล้องติดรถมีปัญหา ทำอย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
กล้องติดรถยนต์เป็น 1 ใน Hardware ด้านอิเล็กทรอนิกส์ที่มีความละเอียดอ่อนชนิดนึง ไม่ต่างอะไรกับคอมพิวเตอร์ PC ที่มักจะเกิดปัญหาอยู่บ่อยครั้งอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เนื่องจากกล้องหน้ารถจะมีปัญหาที่แก้ไขได้ด้วยตัวเองและไม่สามารถแก้ไขได้ด้วยตัวเอง ทางเราจึงขอแนะนำวิธีการติดต่อสื่อสาร ที่ได้ผลที่สุดในการแก้ไขปัญหาอย่างเด็ดขาด และลดข้อผิ…
เกี่ยวกับ Motion Detection ที่หลายท่านสงสัยว่ามันควรใช้งานหรือไม่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
Motion Detetion ควรใช้หรือไม่ สำหรับกล้องติดรถยนต์ทั่วไปๆนั้น ทั้งถูกและแพงมักจะมีฟั่งชั่นนี้ติดมาให้ คือคำสั่งว่า "Motion Detection" บางท่านอาจจะไม่ทราบว่ามันเอาไว้ใช้ทำอะไรและมีประโยชน์อย่างไร กล่าวคือคำสั่งนี้จะประมวลผลภาพหรือพิคเซลที่เปลี่ยนแปลงจากจุดเดิม นี่คือหลักการทำงานง่ายๆ เช่นคนเดินผ่าน,รถขยับจากการเปิดประตู พูดภาษาบ้…
แก้ไขบัคหน้าจอค้างในกล้องติดรถยนต์ Viofo A119S
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
แก้ไขปัญหาจอค้างหน้า Logo กล้องหน้ารถ Viofo A119S ไม่ได้เป็นทุกเครื่องครับและตอนนี้ยังไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัดว่าเป็นความบกพร่องที่ Hardware หรือ Firmware แต่การ update firmware สามารถแก้ไขได้ร้อย 90% ถ้าแก้ไม่ได้ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของทางเราจัดการดูแลให้ครับ ท่านลูกค้าท่านใดพบปัญหาหน้าจอ Logo ค้างใน A119S ไม่สามารถเข้าสู่หน้าจอการ…
โหมดจอดรถในกล้องติดรถยนต์ G55
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
❝ โหมดจอดรถในกล้องติดรถยนต์ G55 ❞ วันนี้มาทำความเข้าใจเกี่ยวกับโหมดจอดรถในกล้องติดรถยนต์ G55 ครับ หลายท่านคงสงสัยมันมีด้วยหรือ? มันมีจริงๆครับ แต่มันทำงานยังไง ใช้ได้จริงมั้ย ตอนท้ายจะเฉลยคำตอบครับ ∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞&infin…
Preview กล้องติดรถยนต์ Proof PF600 WIFI
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
Preview กล้องติดรถยนต์ Proof PF600WIFI ตอบโจทย์ลูกค้า ต้องการกล้องหน้ารถที่มีจอแสดงผล+ ไวไฟ ใช้งานสะดวกมาก ไม่ว่าจะผ่านตัวกล้องเองหรือผ่าน App Proof CarDVR ก็ตาม เมนูภาษาไทย แปลเข้าใจง่ายๆ ไม่ได้ใช้ Google Translate มาอีกทีแบบหยาบๆครับ ^^ ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ รีวิวทดสอบกับรถ admin ด้วยตัวเองมาสักพักนึง จะเล่าให้ฟังครับ ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬…
WIFI ไม่มีจอ VS มีจอ ไม่มี WIFI แบบไหนน่าเล่น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
กล้องติดรถ+ไวไฟ ไม่มีจอแสดงผล การใช้งานยุ่งยากมั้ย? คำถามนี้เกิดในใจหลายๆคนที่สนใจกล้องประเภที้ครับ ก็ไม่แปลกนะ เพราะบ้านเราคุ้นเคยกับกล้องที่มีหน้าจอกันมาหลายต่อหลายปีครับ ซึ่งกล้องติดรถในสมัยก่อนนั้นร้อยละ 95% ก็ติดตั้งจอมาให้ทั้งหมด ซึ่งในแแง่การใช้งานมันก็ปฎิเสธไม่ได้ ว่ามันใช้งานง่ายและสะดวกมากกว่า ซึ่งในปัจจุบันก็ยังคงอัตร…
สายชาร์จกล้องหน้ารถ ห้ามถอดเข้า-ออก มันมีเหตุผลครับ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
พังไปแล้วอีก 1 ตัวเมื่อเช้า..... กับสิ่งที่ไม่ได้พูดถึงกันมานานและบางท่านอาจจะลืมไปแล้ว รวมถึงลูกค้าใหม่ๆ ที่สั่งซื้อกล้องไปใช้งานแต่ไม่ได้อ่านคำแนะนำ อย่างถี่ถ้วน กล้องติดรถยนต์ทุกรุ่น ทุกโมเดล เมื่อท่านเสียบสายชาร์จเข้าไปที่รถของท่านที่ช่องไฟ 12V หรือที่เรียกว่า ช่องจุดบุหรี่ ทางร้านขอแจ้งว่า "ห้ามถอด เข้า-ออก" ถ้าไม่มีเหตุจำเ…
รีวิวกล้องติดรถยนต์ Proof PF320 งบไม่เกิน 2000 คุ้มไหม?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีกันอีกครั้งครับท่านผู้อ่าน ช่วงหลังๆมานี่ไม่ได้ค่อยรีวิวกล้องติดรถโมเดลใหม่ๆกันสักเท่าไหร เพราะมั่วแต่ม่วนกับของเก่าอยู่ ทั้งซ่อมและขายกันอย่างสนุกสนาน จนไม่มีและอารมณ์สุนทรีหาเวลาเงียบๆ มานั่งเขียนรีวิวกันจริงจังเสียที โดยวันนี้ทางร้าน ThaiDVRs จะรับความอนุเคราะห์จากบริษัท ออโต้วิชั่น ให้นำกล้อง Proof PF320 มาทดสอบ โดยกล้…
Tags :
รีวิว Transcend Drivepro 50 มีดีที่ WIFI แต่ยังขาดความคมชัด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
รีวิวเถื่อนฉบับนั่งอ่าน 5 นาทีจบ! เล่าสู่กันฟัง Transcend DP50 หลังไปทดสอบมา ไอเจ้า Transcend Drivepro 50 เนี่ย มันเหมาะสำหรับกลุ่มลูกค้าที่ใช้ Smart phone กันอยู่ทุกๆวัน และไม่มีปัญหาในการใช้ Appication เป็นทุนเดิมครับ ถามว่าทำไม? เพราะ DP50 ได้ตัดหน้าจอแสดงผลทิ้งไป ไม่มีจอแสดงผลนั่นก็หมายความว่า มันติดตั้ง WIFI มาให้ในตัว แล้ว…
อยากเห็นทะเบียนชัดๆ หึ หึ หึ มาคิดดูกันใหม่นะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
เรื่องจริงหรือหลอกกันแน่ กล้องหน้ารถชัดเห็นทะเบียน? -------------------------- ➡ ทะเบียนชัดตอนกลางคืน? นี่คืดจุดขายการตลาดที่โฟกัสถูกกลุ่มลูกค้าที่ ต้องการมันมาก และเป็นคำถามแรก ที่ถูกยิงเข้ามาหาผมเสมอ คือ 1 ใน 10 นะครับ ที่ถามเรื่องอื่น นอกจากไอทะเบียนชัดเนี่ย ➡ มันก็ไม่น่าแปลกใจครับ เพราะจุดขายของร้านค้าที่จำหน่า…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 204 บทความ
เพิ่มเพื่อน

0917563803
facebook

สถิติร้านค้า

ร้านค้าอัพเดท16 ธ.ค. 2560

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านThaiDVRs
ร้านThaiDVRs
/www.thaidvrs.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ
Go to Top