lnwshop logo

บทความ

สายชาร์จกล้องหน้ารถ ห้ามถอดเข้า-ออก มันมีเหตุผลครับ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
พังไปแล้วอีก 1 ตัวเมื่อเช้า..... กับสิ่งที่ไม่ได้พูดถึงกันมานานและบางท่านอาจจะลืมไปแล้ว รวมถึงลูกค้าใหม่ๆ ที่สั่งซื้อกล้องไปใช้งานแต่ไม่ได้อ่านคำแนะนำ อย่างถี่ถ้วน กล้องติดรถยนต์ทุกรุ่น ทุกโมเดล เมื่อท่านเสียบสายชาร์จเข้าไปที่รถของท่านที่ช่องไฟ 12V หรือที่เรียกว่า ช่องจุดบุหรี่ ทางร้านขอแจ้งว่า "ห้ามถอด เข้า-ออก" ถ้าไม่มีเหตุจำเ…
รีวิวกล้องติดรถยนต์ Proof PF320 งบไม่เกิน 2000 คุ้มไหม?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีกันอีกครั้งครับท่านผู้อ่าน ช่วงหลังๆมานี่ไม่ได้ค่อยรีวิวกล้องติดรถโมเดลใหม่ๆกันสักเท่าไหร เพราะมั่วแต่ม่วนกับของเก่าอยู่ ทั้งซ่อมและขายกันอย่างสนุกสนาน จนไม่มีและอารมณ์สุนทรีหาเวลาเงียบๆ มานั่งเขียนรีวิวกันจริงจังเสียที โดยวันนี้ทางร้าน ThaiDVRs จะรับความอนุเคราะห์จากบริษัท ออโต้วิชั่น ให้นำกล้อง Proof PF320 มาทดสอบ โดยกล้…
Tags :
รีวิว Transcend Drivepro 50 มีดีที่ WIFI แต่ยังขาดความคมชัด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
รีวิวเถื่อนฉบับนั่งอ่าน 5 นาทีจบ! เล่าสู่กันฟัง Transcend DP50 หลังไปทดสอบมา ไอเจ้า Transcend Drivepro 50 เนี่ย มันเหมาะสำหรับกลุ่มลูกค้าที่ใช้ Smart phone กันอยู่ทุกๆวัน และไม่มีปัญหาในการใช้ Appication เป็นทุนเดิมครับ ถามว่าทำไม? เพราะ DP50 ได้ตัดหน้าจอแสดงผลทิ้งไป ไม่มีจอแสดงผลนั่นก็หมายความว่า มันติดตั้ง WIFI มาให้ในตัว แล้ว…
อยากเห็นทะเบียนชัดๆ หึ หึ หึ มาคิดดูกันใหม่นะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
เรื่องจริงหรือหลอกกันแน่ กล้องหน้ารถชัดเห็นทะเบียน? -------------------------- ➡ ทะเบียนชัดตอนกลางคืน? นี่คืดจุดขายการตลาดที่โฟกัสถูกกลุ่มลูกค้าที่ ต้องการมันมาก และเป็นคำถามแรก ที่ถูกยิงเข้ามาหาผมเสมอ คือ 1 ใน 10 นะครับ ที่ถามเรื่องอื่น นอกจากไอทะเบียนชัดเนี่ย ➡ มันก็ไม่น่าแปลกใจครับ เพราะจุดขายของร้านค้าที่จำหน่า…
ประสบการณ์ตรง การต่อตรง กล้องหน้ารถเล่าสู่กันฟัง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
บทความเป็นประโยชน์กับตัวลูกค้า โปรดอ่านสักนิดครับ วันนี้จะมาเขียนบทความแบบเจาะลึก "การติดตั้งแบบต่อตรง" ของกล้องติดรถยนต์ มันควรต่อ หรือไม่ควร?? ตรงนี้ขออธิบายก่อนว่าการติดตั้งกล้องติดรถยนต์ นั้นมี 2 อย่างหลักๆครับ ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ ❶ ติดตั้งโดยใช้สายไฟเข้าที่จุดบุหรี่ที่แถมมาในกล่อง ซึ่งเป็นวิธีที่ง่ายและรวดเร็ว รื้อสายเป…
เหตุผลที่คุณไม่ควรซื้อ G1W-S ไปใช้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 เดือนที่ผ่านมา
วันนี้จะมาเล่าอะไร บางอย่างให้ฟังครับ อาจจะดูเพี้ยนๆ เพราะไม่มีใครเค้าทำกัน :> " เหตุผลที่คุณไม่ควรซื้อ G1W-S ไปใช้" ฟังไม่ผิดครับ เมื่อคุณได้อ่านทั้งหมดนี้ จะรู้ว่ากล้องตัวนี้มันไม่ได้ ดีเลิศไปเสียทุกอย่าง เหรียญมี 2 ด้านที่ไม่เหมือนกัน และผมได้เปรยด้านดีไปแล้วก่อนหน้า คราวนี้มาถึง "ด้านเสีย" ที่คุณไม่รู้ถ้าคุณไม่ใช่คนขาย! แ…
G1W-S กล้องชื่ออะไรไม่เคยได้ยิน?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 เดือนที่ผ่านมา
ถ้าคุณยังไม่ได้ซื้อกล้องและสนใจกล้องหน้ารถชื่อว่า..... べ G1W ต้องอ่านเลยครับ ห้ามพลาด!! べ กล้องหน้ารถที่ชื่อเสียงเรียงนามว่า G1W นั้นคือคุณเป็นคนนึงที่เคยเข้า Pantip เพื่อหาข้อมูลกล้องติดรถยนต์ กับคำถามในตำนาน.... กล้องติดรถรุ่นไหนดี? จาก Google แน่นอน 1 ในนั้น ที่คุณต้องเคยผ่านตาคือคำว่า G1W ➠ อย่างที่ทราบกัน เมื่อมี G1W…
Full Review กล้องติดมอเตอร์ Proof Bike cam 400
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีครับ...ท่านผู้อ่านทุกท่าน วันนี้ขอมารีวิวของแปลกในวงการกล้องติดรถกันบ้างครับ หลังจากแอดมินได้รีวิวกล้องติดรถยนต์มานานหลายปี มันก็คือ กล้องติดมอเตอไซต์ครับ แต่เดียวก่อนลูกค้าอาจจะเข้าใจว่า มันก็คือกล้องจำพวก Gopro , SJCAM หรือเปล่า ที่สามารถนำมาใช้งานในรถยนต์ก็ได้มอเตอร์ก็ดีหรือใช้งาน Outdoor ด้านอื่นๆ ผิดครับ! ไม่ใช่เลย มั…
ทำความเข้าใจกับ emergency records ไฟล์หายเมื่อเกิดเหตุ ??
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 8 เดือนที่ผ่านมา
วันนี้ขอนำเสนอ... ช้างตรูอยู่ไหน!!!! 555 ขอเปลี่ยนเป็นไฟล์ตรูอยู่ไหนแทนครับ ^^ สวัสดีครับทุกท่าน.... วันนี้มีลูกค้าท่านนึงไลน์มาสอบถามว่า ทำไมเกิดอุบัติเหตุแล้วไฟล์หาย หาไม่เจอ ซึ่งเป็นเรื่องที่ฉุกเฉินพอสมควรครับ เพราะขณะเกิดเหตุ จะชี้ว่าใครถูก - ผิด จากคลิปที่บันทึกไว้เป็นหลักฐาน สำหรับเรื่องนี้ มีความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ ในการใ…
Full Review กล้องติดรถยนต์ B40-C (A118C)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 9 เดือนที่ผ่านมา
รีวิวกล้องติดรถยนต์ B40-C (A118C) รุ่น อัพเกรดจาก B40 สวัสดีครับ... สำหรับวันนี้ขอมารีวิวกล้องติดรถยนต์ B40-C หรือ Viofo A118 ซึ่งเป็นกล้องติดรถยนต์ที่ออกมาจำหน่ายอย่างยาวนานกว่า 2 ปี ถ้านับรวมไปถึง B40 รุ่นแบตเตอรี่ก็อายุอานามนี้ปาเข้าไป 3 ปีกว่าครับ คือเก๋ายิ่งกว่า G1W ที่นิยมๆกันซะอีก การออกแบบมาในลักษณะ Hidden Car camera การ…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 201 บทความ

0917563803
facebook

สถิติร้านค้า

ร้านค้าอัพเดท23 ก.ย. 2560

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านThaiDVRs
ร้านThaiDVRs
/www.thaidvrs.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ
Go to Top