lnwshop logo

บทความ

Full Review CAMTECH X7 กล้องคู่ Dual SONY Sensor
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
สวัสดีครับในปี 2018 นี้ถือเป็นฤกษ์งามยามดีเปิดตัวกล้องติดรถยนต์แบรนด์ใหม่อย่างเป็นทางการ CAMTECH ซึ่งได้รับการพัฒนาต่อยอดและถูกทดสอบมาอย่างหนัก เพื่อประสิทธิภาพในการทำงานในประเทศไทยซึ่งอากาศร้อนจัด โดยแบรนด์ CAMTECH เองนั้นให้ความสำคัญกับปัจจัยดังกล่าวเป็นอย่างมากเพราะมีผลโดยตรงต่ออายุการทำงานของกล้องติดรถยนต์ในระยะเวลานาน โดย C…
Full Review PAPAGO GoSafe S37! โอ้ว จ๊อด ดดด ทำไมเพิ่งมา!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
สวัสดีวันหยุดตรุษจีน 2018 ครับ ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ ย้อนหลังครับกับเทศกาลวันตรุษจีน ในฤกษ์งามยามดีปีนี้ ผมได้กล้องติดหน้ารถตัวที่ 2 มารีวิวหลังจากทำ Review Xcam X888 ไปสดๆร้อนๆ นั่นก็คือ PAPAGO GOsafe S37! ห๊ะ!!! แบรนด์นี้ นี่มันหายไปจากท้องตลาดเมืองไทยเป็นปีๆแล้วนี่! ถูกต้องครับแบรนด์ไต้หวัน PAPAGO เคยทำตลาดในประเทศไทยมาก…
Tags :
Full Review XCAM X888 จัดหนัก จัดเต็มทุกฟีเจอร์!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีกันอีกครั้งต้อนรับปีใหม่ 2018 เป็นรีวิวกล้องติดรถยนต์แรกของปีนี้ครับ สำหรับรีวิวที่จะหยิบยกขึ้นมาพูดถึง กล้องหน้ารถ หรือกล้องติดรถคือแบรนด์ XCAM นั่นเองครับ จริงแล้วแบรนด์นี้หลายท่านอาจจะไม่คุ้นหูนัก เพราะทางร้านเองนั้นเพิ่งจะนำมาพูดคุยกันเมื่อไม่นานมานี้ แต่จริงแล้วแบรนด์ XCAM นั้นอยู่ในตลาดกล้องหน้ารถมานานพอสมควรและไม่ใช…
กล้องติดรถยนต์ G1WS ปลอม!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีครับท่านผู้สนใจกล้องติดรถยนต์ วันนี้ขอมาพูดถึงเรื่องกล้องหน้ารถที่นิยมกันเป็นอย่างมากนั่นก็คือ Viofo G1W-S นั่นเองครับ เพราะตอนนี้เริ่มมีสินค้าลอกเลียนแบบ ทยอยออกมาในตลาดกันแล้วนะครับ จงโปรดระวังไว้ กล้องติดรถยนต์ G1WS สินค้าของแท้ต้นฉบับรุ่นแรกที่เริ่มจำหน่ายครั้งแรกเมื่อปี 2559 โดยบริษัท Viofo เป็นผู้ริเริ่มตั้งชื่อ G1W-…
กล้องติดรถยนต์ G1W X
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
กล้องติดรถยนต์ G1W-X➥ เนื่องจากถูกสอบถามกันมาเป็นจำนวนมากขอสรุปใจความสั้นๆไว้ ณ.ที่นี้ครับ ✦ มีกล้องรุ่น G1W-X ขายไหมครับ?✦ กล้องรุ่น G1W-X ต่างกับ G1W ยังไง?✦ กล้องรุ่น G1W-X ราคาเท่าไหรครับ?✦ ทำไมถึงไม่เอากล้องรุ่น G1W-X มาขายครับ? ➥ คือจะแจ้งว่ากล้องชื่อรุ่นดังกล่าวทางเราไม่มีจำหน่ายค…
โหมดจอดรถในกล้องติดรถยนต์ที่หลายคนยังเข้าใจผิดๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
[ โหมดจอดรถ คำง่ายแต่เข้าใจยาก ] ลูกค้าหลายท่านเข้าใจผิดว่า กล้องมีแบตเตอรี่สามารถเปิดทำงานได้เป็นเวลานานๆ หลายชั่วโมงนั่นเป็นเรื่องเข้าใจผิดครับ แบตเตอรี่ในกล้องติดรถนั้นจุดประสงค์คือมีไว้เพียงจำค่า Setting วันที่เวลา หน่วงเวลาปิดตัวเอง และสุดท้ายนำมาใช้งานชั่วคราวในช่วงเวลาสั้นๆนับรวมแล้วไม่เกิน 5-10 นาทีแบตก็จะหมดครับหรือบางร…
กล้องติดรถมีปัญหา ทำอย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
กล้องติดรถยนต์เป็น 1 ใน Hardware ด้านอิเล็กทรอนิกส์ที่มีความละเอียดอ่อนชนิดนึง ไม่ต่างอะไรกับคอมพิวเตอร์ PC ที่มักจะเกิดปัญหาอยู่บ่อยครั้งอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เนื่องจากกล้องหน้ารถจะมีปัญหาที่แก้ไขได้ด้วยตัวเองและไม่สามารถแก้ไขได้ด้วยตัวเอง ทางเราจึงขอแนะนำวิธีการติดต่อสื่อสาร ที่ได้ผลที่สุดในการแก้ไขปัญหาอย่างเด็ดขาด และลดข้อผิ…
เกี่ยวกับ Motion Detection ที่หลายท่านสงสัยว่ามันควรใช้งานหรือไม่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
Motion Detetion ควรใช้หรือไม่ สำหรับกล้องติดรถยนต์ทั่วไปๆนั้น ทั้งถูกและแพงมักจะมีฟั่งชั่นนี้ติดมาให้ คือคำสั่งว่า "Motion Detection" บางท่านอาจจะไม่ทราบว่ามันเอาไว้ใช้ทำอะไรและมีประโยชน์อย่างไร กล่าวคือคำสั่งนี้จะประมวลผลภาพหรือพิคเซลที่เปลี่ยนแปลงจากจุดเดิม นี่คือหลักการทำงานง่ายๆ เช่นคนเดินผ่าน,รถขยับจากการเปิดประตู พูดภาษาบ้…
แก้ไขบัคหน้าจอค้างในกล้องติดรถยนต์ Viofo A119S
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
แก้ไขปัญหาจอค้างหน้า Logo กล้องหน้ารถ Viofo A119S ไม่ได้เป็นทุกเครื่องครับและตอนนี้ยังไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัดว่าเป็นความบกพร่องที่ Hardware หรือ Firmware แต่การ update firmware สามารถแก้ไขได้ร้อย 90% ถ้าแก้ไม่ได้ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของทางเราจัดการดูแลให้ครับ ท่านลูกค้าท่านใดพบปัญหาหน้าจอ Logo ค้างใน A119S ไม่สามารถเข้าสู่หน้าจอการ…
โหมดจอดรถในกล้องติดรถยนต์ G55
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
❝ โหมดจอดรถในกล้องติดรถยนต์ G55 ❞ วันนี้มาทำความเข้าใจเกี่ยวกับโหมดจอดรถในกล้องติดรถยนต์ G55 ครับ หลายท่านคงสงสัยมันมีด้วยหรือ? มันมีจริงๆครับ แต่มันทำงานยังไง ใช้ได้จริงมั้ย ตอนท้ายจะเฉลยคำตอบครับ ∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞&infin…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 209 บทความ

0917563803
facebook

3,380-3,590 บาท
2,990-3,490 บาท
2,790.00 บาท
สินค้าหมด
399.00 บาท
379.00 บาท
สินค้าหมด
299.00 บาท
279.00 บาท
  • สั่งซื้อ
2,990.00 บาท
2,490.00 บาท
สินค้าหมด
1,790.00 บาท
สินค้าหมด
2,490.00 บาท
2,190.00 บาท
สินค้าหมด

สถิติร้านค้า

ร้านค้าอัพเดท17 มี.ค. 2561

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านThaiDVRs
ร้านThaiDVRs
/www.thaidvrs.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก